Tặng quà gì cho bạn trai ngày Valentine

Tặng quà gì cho bạn trai ngày Valentine ?

Một ngày valentine thật ý nghĩa, tặng quà gì cho bạn trai ngày Valantine thật bất ngờ? Muaquatangsinhnhat.com gợi ý cho bạn những món quà nhỏ các chàng sẽ rất thích.

Tự tay làm quà tặng:

Bạn là một một người 300-101 practice test khéo tay và có nhiều tài lẻ như đan len, tạo những bức ảnh hay vẽ tranh…? Bất luận món quà mà bạn tặng anh ấy là một chiếc khăn quàng cổ tự đan, một bức ảnh tự chụp hay bức tranh treo tường tự vẽ thì anh ấy chắc chắc cũng rất ngạc nhiên và ấn tượng về tài năng của bạn.

Tặng quà gì cho bạn trai ngày valentine

Tặng quà gì cho bạn trai ngày valentine

Khung ảnh:

Tặng cho người yêu bạn một bức ảnh của bạn, treo trên tường hoặc đặt ở bàn làm việc của anh ấy. Chàng sẽ đánh giá cao món quà của bạn và nó cũng có hàm ý nhắc nhở những người ngoài cuộc rằng “chàng trai này là của tôi đấy”.

tang-qua-gi-cho-ban-trai-ngay-valentine_2

Sách ảnh:

Không gì có thể làm đối tác của mình cảm thấy hạnh phúc bằng một cuốn sách có những hình ảnh của hai bạn. Để tạo ra một cuốn sách như vậy không có gì khó, chỉ cần bạn kiên nhẫn, tinh thế một chút để lựa chọn và sắp đặt sao các bức ảnh sao cho hiệu quả cao nhất. Hoặc bạn có thể chia sẻ với nửa kia những bức ảnh ý nghĩa qua facebook hoặc blog.

Mùi hương:

Hương xịt khử mùi hay bất cứ cái gì bạn thích. Hầu hết đàn ông thường ít chú ý đến mùi cơ thể mình, nên bạn cần quan tâm đến điều này thay anh ấy. Hãy tìm một mùi hương hợp với bạn trai mình và tặng cho anh ấy vào ngày lễ tình yêu.

Ví da:

Tặng cho người yêu bạn một chiếc ví da để anh ấy có thể lưu giữ những giấy tờ quan trọng. Con trai thường có tính cẩu thả vì vậy việc không có ví hoặc làm mất ví là chuyện bình thường. Bạn có thể để ý xem anh ấy thích kiểu dáng nào để tặng cho anh ấy một chiếc ví.

Đồng hồ:

Hãy mang về nhà cho anh ấy một chiếc đồng hồ treo tường hoặc mộ chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với phong cách của anh ấy. Có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ trên thị trường hiện nay, hãy chọn một chiếc dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục.

Quần áo:

Quần áo luôn là sự lựa chọn của phái đẹp. Đàn ông thường không chau chuốt trong khoản ăn mặc, đó chính là lý do vì sao họ cần đến chúng ta. Hãy tặng một món quà Valentine ấn tượng cho chàng bằng một phong cách thời trang mới với vài bộ quần áo mới. Hãy 300-101 thử mua cho anh ấy áo sơ mi, mũ đội đầu, thắt lưng, hay áo cặp… Anh ấy sẽ bất ngờ về con mắt thẩm mỹ của bạn đấy!

tang-qua-gi-cho-ban-trai-ngay-valentine_3

Đồ lót + condom:

Cái này còn phụ thuộc vào thời gian hai người yêu nhau. Nếu hai người đã yêu nhau một khoảng thời gian dài thì đây cũng là một ý tưởng hay để tặng quà cho chàng vào ngày Valentine. Cũng như condom – là một món quà có ý nghĩa nếu mối quan hệ của hai người thực sự nghiêm túc và sắp tiến tới hôn nhân.

Tags: Tặng quà gì cho bạn trai ngày Valentine, tang qua gi cho ban trai ngay valentine

//

Comments

comments

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379