Quà tặng sinh nhật bạn trai tự làm

Quà tặng sinh nhật bạn trai tự làm

Tự làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai luôn mang lại ý windows10productkey nghĩa tinh thần rất lớn là điều rất đặc biệt trong ngày sinh nhật. Nó thể hiện được sự khéo léo, đảm đang của bạn nữ. Hãy bắt tay vào làm quà tặng đễ con trai “rung rinh”.

quà tặng sinh nhật bạn trai tự làm
Quà tặng sinh nhật bạn trai tự làm – 4 loại quà tự làm khiến con trai cảm động

Quyển lưu bút đặc biệt 210-260 pdf

Một quyển lưu bút được ghi âm thầm lặng lẽ suốt…gần một năm trời. Mỗi ngày mình đều viết cho cậu ấy vài dòng nêu suy nghĩ và kể những chuyện trong ngày. Ngoài ra còn trang trí và dán thêm những bức hình do mình tự chụp lại… Khỏi phải nói, hắn bất ngờ như thế nào. Có những việc chưa chắc đã nhớ hết, nhưng nhờ có quyển lưu bút ấy, mọi kỉ niệm được tái hiện cụ thể, sinh động. Hắn nói, đây là món quà ý nghĩa nhất mà hắn được tặng.
Việc làm quyển lưu bút này đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng giữ bí mật rất cao. Vì vậy, trong quá trình làm, nên cố gắng im lặng và tránh tiết lộ “kế hoạch dài hạn” của mình, con gái nhé!

Hoa giấy

Đừng nghĩ rằng con trai ghét hoa. Nếu đó là một lọ hoa bạn làm thì hắn sẽ luôn đặt ở góc học tập của mình hoặc để ở vị trí trang trọng nhất trong nhà để nhìn ngắm mỗi ngày. Quan trọng là bạn phải biết cách thực hiện sao cho lọ hoa ấy mang một thông điệp nhất định. Nhưng lưu ý là không nên làm một lọ hoa theo sở thích của bạn đấy nhé! Phải có chút gì đó bí ẩn, https://SocialTrusts.com cuốn hút và độc đáo, mang vẻ nghệ thuật để con trai có thể tự tin đặt ở một góc quan trọng và không sợ mọi người “nghĩ nhầm”, điều này không quá phức tạp nếu bạn khéo tay, đúng không?

(Bạn đang xem  ” Quà tặng sinh nhật bạn trai tự làm ” tại muaquatangsinhnhat.com)

Món ăn

Con trai rất thích con gái đảm đang. Vì vậy, tự làm một món ăn cho chàng, tức là đã chiếm được gần một nửa cảm tình rồi đấy. Bạn có thể tự làm những món đơn giản cho đến phức tạp, tùy vào “gu ẩm thực” của hắn và khả năng cho phép của bạn
Những món ăn thường được chọn là: bánh gato, rau câu, cơm hộp kiểu Nhật Bản, kimbak, sushi… Đó là những món ăn dễ thực hiện, dễ trang trí và cũng dễ “lấy lòng” hắn. Cho dù món ăn không ngon thì hắn cũng cảm động vì sự ân cần từ bạn

Những món quà “độc” tùy theo khả năng của bạn·

Một bức tranh cát, nhưng bố cục và cát màu do chính bạn tự chọn,642-732 pdf tự pha, tự vẽ…và lồng vào khung kính
· Tự họa chân dung của “người ấy” qua cách nhìn của bạn với khung hình xinh xắn tự bạn làm nhỉ, tại sao không?
· Trang sức đôi (bạn một cái và hắn một cái) do bạn tự làm
· Chiếc áo bạn tự thiết kế và đặt may cho hắn
· Thơ, truyện ngắn…do bạn viết dành tặng hắn
· Một bài hát bạn tự sáng tác hoặc trình bày
Ngoài ra còn có rất nhiều món quà khác do bạn tự nghĩ, tự sáng tạo ra. Động lực của tình yêu sẽ biến những thứ không thể thành có thể. Chúc bạn chọn được một món quà handmade độc đáo cho chàng trai của mình.

Tags: Quà tặng sinh nhật bạn trai tự làm, qua tang sinh nhat ban trai tu lam

//

Comments

comments

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379