Quà tặng âm nhạc đêm khuya

Quà tặng âm nhạc đêm khuya

Đêm về, vô tình mở điện thoại và nghe được một chương trình quà tặng âm nhạc đêm khuya. Có lẽ đã rất lâu, rất lâu rồi tôi mới trở về cái cảm giác cuộn tròn trong chăn ấm, và lẩm nhẩm theo lời bài hát của 1 chương trình trên radio. Công nghệ ngày càng hiện đại nhưng chắc những kĩ niệm, những cảm xúc và cảm giác lắng nghe người ta tặng nhau những món quà, những bài hát, những lời chúc sẽ không bao giờ thay đổi, Tròn trịa và toàn vẹn.

Chỉ mong các chương trình quà tặng âm nhạc đêm khuya sẽ ở cạnh tôi trong cuộc sống bộn bề này.

Lắng nghe một số tâm sự của chương trình quà tặng âm nhạc đêm khuya nhé.


Thời gian dần qua, kèm với đó là những cung bậc khác nhau trong tình cảm chúng ta. Rất nhiều đêm chồng trằn trọc suy nghĩ, đấu tranh mãi nhưng không hiểu sao từ sâu trong tim, chồng có cảm giác như mình đã tìm được một nửa còn lại. Và chồng quyết định làm quen với vợ hơn khi hai đứa gửi cho nhau những tấm hình qua mail! Tình cảm của chúng ta lớn dần qua những lần gọi điện, quan tâm nhau cũng như chia sẻ những vui buồn hằng ngày trong cuộc sống và nặng…(Trích chương trình quà tặng âm nhạc 26/11)


Có lẽ những yêu cầu gửi đến chương trình hầu hết là những câu chuyện tình yêu. Có thể khi nói vể tình yêu người ta có nhiều cảm xúc hơn chăng? Hôm nay, em muốn nhờ anh chị gửi tâm sự của em đến một người, mói tình đầu ngắn ngủi của em.

quà tặng âm nhạc đêm khuya

 

quà tặng âm nhạc đêm khuya với nhiều tâm trạng, cảm xúc 

Anh à! Em có nên gọi như vậy không? (Vì anh vốn ít tuổi hơn em). Hay bây giờ mình nên thay đổi cách xưng hô thôi. Nhưng thói quen rồi, em sẽ sửa. Anh từng nói thói quen có thể thay đổi được mà. Em tin là như thế. Nhưng cứ để em gọi anh là anh nốt lần này đi.
 
Em biết bây giờ dù có nói bất cứ điều gì thì cũng đã quá muộn rồi. Biết rằng trên đời này không có điều “giá như” nhưng… giá như lúc trước em đừng nhận lời yêu anh quá sớm, giá anh cứ lạnh lùng với em ngay từ đầu, giá em đừng yêu anh quá nhiều thế này… thì em đã không phải đau khổ. (Trích chương trình quà tặng âm nhạc 21/11)
 
Tim em quặn đau khi anh nói: “Anh xin lỗi, nhưng anh đang dần hết yêu em!”. Không phải đâu anh. Anh chưa bao giờ yêu em cả, anh chưa quên được người cũ. Anh đến với em chỉ là để lấp đầy khoảng trống trong lòng khi mà anh và người ấy đang giận nhau thôi. Dù biết vậy nhưng tại sao em vẫn yêu anh chứ? Em không hiểu nổi mình nữa!
 
Em dặn lòng mình hãy cứng rắn lên, chẳng có gì phải đau vì một người không yêu mình như thế. Nhưng anh biết không, em đã khóc rất nhiều, khóc khi không có anh. Khóc cho sự ngu ngốc của mình, khóc cho cái sai lầm của mình.
 
Giờ đây em sẽ phải tập sống một mình như trước, thay đổi thói quen một lần nữa. Thói quen có thể thay đổi được mà. Không có anh em vẫn còn gia đình, bạn bè, những người luôn bên cạnh em.
Tạm biệt anh – mối tình đầu!!!!!!!!( tin nhắn từ Oanh muốn nhờ chương trình quà tặng âm nhạc đêm khuya gởi đến hải)

Xem thêm các tâm sự khác ở Quà tặng âm nhạc đêm khuya

quà tặng âm nhạc đêm khuya

quà tặng âm nhạc đêm khuya

 

Key: qua tang am nhac dem khuya , Quà tặng âm nhạc đêm khuya

 Quà tặng âm nhạc đêm khuya

Comments

comments


mua qua tang sinh nhat luôn muốn chọn những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho mọi người. Mong moị người để lại bình luận để website chúng tôi ngày càng bổ ích hơn.

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

One Response to “Quà tặng âm nhạc đêm khuya”

  1. dich vu seo

    Dec 26. 2012

    Bài viết rất chi tiết, mình rất thích, đã
    thank!

    Reply to this comment

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379