Quà 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ

Quà 8/3 ý nghĩa cho mẹ

Làm thế nào để lựa chọn một món quà ý nghĩa nhưng không kém phần thiết thực để dành tặng cho những người phụ nữ trong đời (mẹ, bạn gái, cô giáo….) nhân ngày 8/3 thật không đon giản như bạn nghĩ !!! Nhân dịp 8/3 cùng muaquatangsinhnhat tham khảo một số món quà tặng 8/3 ý nghĩa nhé.

Quà 8/3 ý nghĩa tặng mẹ:

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha
Nước biển đông không đong đầy tình mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha

Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi ta khôn lớn
Mang cả tấm thân gầy cha che chở cho con
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc
Đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không?

 

Ngày 8/3 là dịp tốt nhất để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến những người mẹ – người đã có công ơn sinh thành, dưỡng dục ta. Mẹ của bạn sẽ rất vui và xúc động khi nhận được những lời chúc, những món quà ý nghĩa mà không kém phần thiết thực từ bạn. Tuy nhiên nắm bắt được tâm lý này, cộng thêm sự phát triển của nền kinh tế thị trường, không ít những sản phẩm với đủ loại từ giá cả đến chất lượng cũng như uy tín của các cửa hàng quà tặng, chắc chắn rằng bạn phải luôn đau đầu cho việc lựa chọn một món quà 8/3 thiết thực tặng mẹ.

Theo mình, bạn không nên quá chú trọng vào những món quà quá đăt tiền để dành tặng mẹ mà nên chọn những món quà mang tính thiết thực và ý nghĩa để dành tặng cho mẹ. Hy vọng một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiếm thời gian hơn trong việc chọn mua quà tặng 8/3 mà vẫn bày tỏ được tình cảm của mình đến với những người mẹ, người cô, bạn gái….

Kem trắng da, kem dưỡng da, sữa tắm trắng… là một gợi ý ko tồi phải không? Mình chắc chắn với bạn, món quà này không chỉ làm mẹ bạn đẹp hơn, vui hơn mà còn yêu bạn hơn nữa đấy. Tin chắc rằng không có người phụ nữ nào lại không muốn làm đẹp, mẹ bạn hay bạn gái bạn cũng không ngoại lệ và đương nhiên sẽ rất vui mừng khi nhận được những món quà thế này nhân dịp 8/3.

Kem trắng da, món quà ý nghĩa 8/3 dành tặng mẹ và bạn gái
Giày. Bạn nên biết rằng phụ nữ ngoài việc thích có được một làn da đẹp, họ còn rất chú trong đến giày dép và quần áo. Mình thích tặng giày hơn vì nó thiết thực hơn.

Giày - Món quà 8/3 thiết thực và ý nghĩa dành tặng mẹ và bạn gái.
Thiệp chúc mừng. Có vẻ như gợi ý này hơi cổ điển, nhưng bạn nên biết rằng tặng thiệp kèm lời chúc là cách bày tỏ tình cảm kinh điển nhất từ trước đến nay. Hơn thế nữa bạn cũng có thể tự làm thiệp để tặng cho mẹ hoặc bạn gái của mình, điều đó làm cho họ cảm thấy được quan tâm hơn.

Sau đây là thông tin một số shop bán hàng uy tín mà mình tổng hợp được:

* Sản phẩm kem trắng da, kem dưỡng da : Mino’s Store – 0905 139 608

* Sản phẩm sữa tắm trắng, sữa dưỡng da : Ms. Nguyên – 0934608091

* Sản phẩm giày nữ : muagiayonline.net – Mr.Long – 0909228700.
Lưu ý : Các sản phẩm trên đều free ship khu vực nội thành TP.HCM trong vòng sớm nhất từ 30p, chậm nhất 4h kể từ khi đặt hàng, các khu vực lân cận vui lòng cộng thêm tiền ship. Có hỗ trợ gói quà cho sản phẩm.

Tags: quà 8/3 cho mẹ

Comments

comments

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379