Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ

Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ

Cái se lạnh của sài gòn chào đón giáng sinh chưa kịp tan đi thì tết lại đến. Tết đến là vạn vật đều đổi thay sắc màu cùng chào đón mùa xuân mới. Nhưng đối với sinh viên xa quê, Những thằng có điều kiện thì nó về quê ăn tết hết trơn ùi, vì lịch nghĩ tết tây 2013 tới 4 ngày lận. Mà đã là sinh viên thì chẳng thể nào đi chơi cùng các đại gia lắm tiền, nhiều của được. Vậy ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ ???

Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ

Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ

Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ ???

Thông thường theo kinh nghiệm bản thân thì tớ rủ vài thằng cùng hoàn cảnh và lê la vài quán ven đường làm vài chai cho có không khí ngày xuân thôi.

Thế nhưng khi đặt câu hỏi Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ, thì các bạn sinh viên còn có nhiều lựa chọn khá thú vị, cùng tham khảo với muaquatangsinhnhat.com nhé.

Khi nhắc đến sài gòn thì 10/10 sinh viên đều nhắc đến đường hoa Nguyễn Huệ, nơi có đại tiệc Heniken countdown với sự quy tụ hằng năm > 300.000 người đấy.Tuy nhiên khi kham gia vào ngày hội ở đây bạn nên gởi xe trước tại nhà văn hóa thanh niên (để đảm bảo an toàn) từ 9h tối nhé. Và một ít nước uống cùng đồ ăn nhẹ để lữ hành đêm.

Một số bạn khác khi nhận được câu hỏi ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ lại có câu trả lời như sau:Mình chui vào Đầm Sen lang thang chộp hoa lá cây cỏ, chộp ảnh đêm, rồi chờ khuya xem pháo hoa luôn  

Nhà thờ đức bà cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bọn mình cũng SV nên hiểu. Đi ra Tân Bình, Gò Vấp, hoặc Q8, Q4 đi, ăn uống nhậu nhẹt chút ( tầm 100k/ người ) rồi cafe chỗ bến Bạch Đằng ( 35k/ ly ) tâm sự hóng gió… Còn không thì đi ăn lặt vặt – bò bía, cá nướng, bạch tuộc nướng… uống nước mía chỗ An Dương Vương – Q5 ( ĐH SP ) cũng rẻ và ngon.

Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ

Sự lựa chọn nhiều nhất vẫn là các quán nhậu bình dân

Còn đi chơi thì SG lòng vòng cũng có nhiêu đó địa điểm thôi, Nguyễn Huệ, Lê Duẩn, Q7…

Chúc các bạn tìm được một nơi thoải mái và giá cả phải chăng trong dịp tết này nhé.

Key: Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ, o sai gon di choi o dau vui ma lai re

Ở sài gòn đi chơi ở đâu vui mà lại rẻ

Comments

comments


mua qua tang sinh nhat luôn muốn chọn những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho mọi người. Mong moị người để lại bình luận để website chúng tôi ngày càng bổ ích hơn.

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379