Mua quà gì tặng sinh nhật

Mua quà gì tặng sinh nhật ???

Một câu hỏi khá  khỏ để trả lời phải không nhỉ, Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đối với nhau. Dù cho người được nhận quà là bạn gái, là những người thân trong gia đình, hay là bạn bè bình thường. Các món quà được tặng nhân dịp mua qua tang sinh nhat, quà valentine, quà tặng 8/3, quà giáng sinh, quà tết…đều có 1 đặc điểm chung cơ bản là để mang lại niềm vui cho người nhận.

mua quà gi tang sinh nhat

mua quà gì tặng sinh nhật

1- Không nên tặng quà ích kỉ. Bạn cần hiểu sơ về người được nhận thích gì, không thể tặng cho bạn ấy 1 lọ nước ho đắt tiền nhưng lại khiến nguời ấy bị dị ưng…Đừng chứng tỏ là bạn chú trọng đến sở thích của cá nhân bạn hơn là người ấy.

>> Gợi ý: Nếu biết được người đó đang yêu thích hay cần dùng món đồ nào, món quà lý tưởng nhất bạn có thể tặng chính là món đồ ấy.

2-Khi mua quà tặng sinh nhật cần chọn món quà bất ngờ, ngộ nghĩnh thay vì những món quà quen thuộc, nhàm chán. Điều đó chứng tỏ bạn thiếu cố gắng và không tinh tế.

>> Gợi ý: Thay vào đó, sao không thử làm người thương yêu bạn bất ngờ với món quà bánh cookie tự làm, hoặc một chiếc thiệp giáng sinh handmade thì sao nhỉ .

3- Lựa chọn giá tiền phù hợp, Đừng chọn một món quà quá đắt tiền cho những mời mới quen biết. Nó sẽ khiến người nhận thấy ngại và lúng túng.

>> Gợi ý: Hãy tặng một món quà có giá trị vừa phải so với túi tiền của người bạn muốn tặng và cũng đừng chọn món quà giá trị quá cao so với túi tiền của bạn.

4-Khi có ý định tặng quần áo, phải đảm bảo rằng bạn biết rõ size của người ấy.

>> Gợi ý: Bạn có thể tặng phiếu mua đồ, coupon mua hàng ở nhãn hàng thời trang mà người ấy thích. Như vậy người đó có thể tự chọn cho mình bộ quần áo ưng ý nhất.

5- Nên tặng những món quà truyền thống của việt nam cho những bạn bè nước ngoài. ngoài ra các bạn cần biết thêm về phong tục tập quán của người được tặng quà. Người nhật ko thik tặng hoa sen, vs họ đó là dấu hiệu tang tóc

6- Khi tặng quà tết nên hỏi xem gia đình người được nhận có kiêng kị như dao, kéo …

7.Một món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người nhận, nhất là đối với phái nữ.
>> Gợi ý: Hãy bỏ thêm một chút thời gian chọn giấy và ruy băng gói món quà cho thật xinh xắn, đẹp mắt. Bạn không nhất thiết phải tự tay gói nếu không khéo léo, chủ shop sẽ sẵn sàng gói quà giúp bạn mà.

Điều mà người nhận quà cảm thấy đầu tiên là biết rằng bạn quan tâm đến họ, Nên các bạn cần nhớ nếu 1 món quà tinh tế không thể nào có 1 chiếc hộp sơ xài,Các bạn hãy ghi nhớ”Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”.

Để lựa chọn mua quà gì tặng sinh sinh, các bạn phải thật sự quan tâm đến người được tặng nhé. Người được tặng sẽ vui và bạn cũng sẽ vui lắm đấy.

Mua quà gì tặng sinh nhật

Comments

comments


mua qua tang sinh nhat luôn muốn chọn những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho mọi người. Mong moị người để lại bình luận để website chúng tôi ngày càng bổ ích hơn.

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

One Response to “Mua quà gì tặng sinh nhật”

  1. admin

    Dec 11. 2012

    Nên tặng gì bây giờ nhỉ

    Reply to this comment

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379