Lazada lừa đảo – Không nên mua hàng tại Lazada.vn

Lazada lừa đảo

Có nên mua hàng tại Lazada không?

Lazada lừa đảo – Các bạn của tôi đang định mua hàng tại Lazada thì hãy cân nhắc lại nhé. Đây không phải là lần đầu và cũng không phải duy nhất mình bị lừa.

Lazada lừa đảo

Lazada lừa đảo – Giao diện website của Lazada

Mình xin kể lại ngày hôm nay, lúc Lazada giao hàng, ngày 7 tháng 5 năm 2013 ( Lazada lừa đảo )

Tình hình là chờ đợi ròng rã 10 ngày trời, nhận được cái máy phun sương từ Lazada.vn, xong quạt không quay, xài không được.

Mình gọi điện lên bộ phận chăm sóc khách hàng thì nó bảo đợi nó tìm số bên kỹ thuật hướng dẫn sửa máy, hướng dẫn đem bảo hành.

Hàng vừa mua được 30 phút mà cũng phải đem bảo hành sao? Rồi bảo hành sau 1 tháng nhận hàng à? Coi như mua hàng cũ chứ ko phải hàng mới.

Lúc đăng ký có yêu cầu nó xuất hóa đơn VAT, nhưng khi giao hàng chỉ thấy 1 tờ giấy bèo nhèo có chữ ký của thằng giao hàng, con dấu cũng không đóng.

Đến buổi chiều nay lúc 17h 15, mình nhận được cuộc gọi từ Lazada nói chuyện với mình, và khăng khăng nói rằng máy không bị hỏng. Rồi hướng dẫn mình đến trung tâm bảo hành cách nhà mình 15km. Còn nếu muốn đổi trả hàng thì đem tới trung tâm cách nhà mình 19km.

Đàm thoại như sau:

– Nhân viên: Anh đem máy tới trung tâm bảo hành giùm em, ở đó nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và xác nhận xem máy có hỏng hay không, nếu hỏng thì các anh ấy sẽ bảo hành cho anh.

– Tôi: Sao xa quá vậy em? Cho anh xin số điện thoại của trung tâm nhé, để anh gọi xem sao!

– Nhân viên: Dạ, em không có số điện thoại, anh tự tới đó rồi hỏi người ta nhé!

– Tôi: Trời, lỡ anh tìm không ra địa chỉ thì làm sao, ko lẽ anh quay về à?

– Dạ, anh cứ tới đúng địa chỉ đó là thấy thôi!

– Tôi: Em ơi, anh nói thật, nếu đi được thì anh đi thẳng ra cửa hàng mà mua, cần gì phải mua trực tuyến tại Lazada làm chi? Giờ anh muốn đổi trả lại hàng thì có được ko em?

– Nhân viên: Dạ được anh, em sẽ hướng dẫn cho anh làm thủ tục đổi trả hàng, sau khi hoàn thành xong thủ tục, anh đem tới trung tâm Lazada để trả hàng giùm em nhé!

– Tôi: Ặc, lại vậy nữa hả, đằng nào anh cũng phải đi hay sao vậy? Nguyên tiền xăng, công sức và thời gian anh bỏ ra còn giá trị hơn cái máy hỏng này. Mà anh nói thật nhé, sao bên Lazada làm ăn cùi bắp vậy em? Em thử đặt em vào vị trí người mua hàng, chờ đợi 10 ngày sau mới có hàng, sau đó hí hửng và cuối cùng nhận được 1 cái máy hỏng. Như vậy cảm giác em thế nào? Em thử suy nghĩ xem.

– Nhân viên: Dạ, thì….

– Tôi: Thôi được rồi, chẳng qua anh bực quá nên nói vậy thôi, em là nhân viên chăm sóc khách hàng nên em cũng có trách nhiệm trong việc này. Em cố gắng kiểm tra cho anh cái số điện thoại bên trung tâm bảo hành rồi báo lại cho anh với nha!

– Nhân viên: Dạ, cám ơn anh, có gì em gọi lại sau!

Sau đây là các comment trên facebook, đa số những người đó đã từng mua hàng tại Lazada và rất búc xúc

Lazada lừa đảo

Lazada lừa đảo

lazada-lua-dao-2 lazada-lua-dao-3 lazada-lua-dao-4 lazada-lua-dao-5 lazada-lua-dao-6

Hôm nay là lần cuối cùng mình mua hàng lại Lazada.vn & sẽ ko bao giờ có thêm 1 lần nào nữa.
Nếu anh em nào có chung cảnh ngộ thì hãy share tin này để cảnh báo an toàn cho các bạn khác nếu có ý định mua hàng tại đây.

Tags: lazada lua dao, lazada lừa đảo, có nên mua hàng tại lazada không, lazada lừa đảo

Comments

comments


mua qua tang sinh nhat luôn muốn chọn những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho mọi người. Mong moị người để lại bình luận để website chúng tôi ngày càng bổ ích hơn.

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

2 Responses to “Lazada lừa đảo – Không nên mua hàng tại Lazada.vn”

 1. Thanh

  May 08. 2013

  Comment vừa phải thôi, traffic, ranking ko bằng nên ghen tị ah?

  Reply to this comment
 2. Dũng

  May 12. 2013

  Chắc có chút hiểu lầm nào đây. Mình Lazada là 1 website bán hàng online lớn mà.

  Reply to this comment

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379