Kem Trị Mụn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Kem trị mụn nào tốt ? kem trị mụn nào là hiệu quả nhất ? Sử dụng kem trị mụn có an toàn cho da không ? Là Những câu hỏi thường đặt ra ở giới trẻ hiện nay. Và cũng là bài toán khó vừa được giải mã thành công.

Bài Toán Này được giải mã thành công là nhờ Bộ kem trị mụn Vĩnh Tân , được điều chế thành công từ cây mũ trôm có công hiệu   Đều trị mụn, nám, tàn nhang, vết thâm, da sần sùi, lỗ chân lông to. Ngoài ra nó còn là một loại kem  có tác dụng dưỡng trắng da, tái tạo tế bào da, chống lão hóa giúp cho làng da căng mịn, trắng hồng và tràn đầy sức sống. Đặt biệt bộ sản phẩm kem trị mụn này có tác dụng thích hợp với mọi loại da mặt.

kem tri mun vinh tan

Kem trị mụn vĩnh Tân

Cách Sử dụng sản phẩm chúng ta chia ra 3 giai đoạn.

  • Khi mới sử dụng sản phẩm 3 – 4 ngày đầu bạn thoa 4 lần trong một ngày bằng kem trị mụn B1 vào các buổi sáng, trưa , chiều , trước khi đi ngủ. Cách thoa bạn thoa đều cả khuôn mặt sau vai giờ bạn rửa bằng nước sach, lau khô và tiếp tục thoa kem trị mụn B1.
  • Ngày 4 – 5 trở đi sử dụng kem trị mụn B1 vào ban ngày (Sáng 1 lần, trưa 1 lần) và sử dụng  kem trị mụn b2 vào buổi tối (chiều và trước khi đi ngủ). Bạn không nên sử dụng sữa rửa mặt chung với sản phẩm vì sữa rửa mặt có chất tẩy.
  • Từ ngày 12 tới ngày 15 sử dụng kem trị mụn B3 tạo mặt nạ dùng để dưỡng da mặt có công dụng chống lão hóa da, tái tạo tế bào da , tạo nên độ mịn màng cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da trắng và sáng hơn, …

kem tri mun

kem trị mụn làm trắng da

Lưu ý: Nếu sau khi khi bạn sử dụng bộ sản phẩm kem trị mụn Vĩnh Tân mà mụn vẫn tái phát lại thì hãy liên hệ ngay với lương y, lương y sẽ giúp bạn trị tận gốc. Vì đây tùy trong thể chất cơ thể của bạn là nguyên nhân tái phát mụn.

(nguồn : http://vietnammypham.com/blog/kem-tri-mun-mu-trom-bien-phap-tri-mun-tot-nhat-hien-nay )

Comments

comments

Advertisement

Loading Facebook Comments ...

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0905 407 379